Lịch làm việc của Thường trực HĐND; UBND huyện (Từ ngày 24/5/2021 đến ngày 30/5/2021)

21/05/2021 5:34:35 CH
Độ tương phản

Từ ngày 24/05/2021 đến ngày 30/05/2021

Thứ hai 24/5/2021:

Lãnh đạo HĐND – UBND huyện cùng Thường trực Huyện ủy nghe Thường trực Ủy ban bầu cử huyện báo cáo kết quả công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kì 2021 - 2026 trên địa bàn huyện.

Thứ ba 25/5/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương dự cùng Đoàn công tác của huyện làm việc với Đảng ủy xã An Thái (Có chương trình riêng). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Hội trường UBND xã An Thái.

1.  8g00: Phó chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự đối thoại giải quyết đơn khiếu nại của công dân (Theo Giấy mời số 101/GM-TTr ngày 20/5/2021 của Thanh tra tỉnh).

Mời dự: Lãnh đạo: Thanh tra huyện, phòng TNMT.

Địa điểm: Tầng 1, Tháp A, Tòa án Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương.

1. 8g00: Ủy quyền lãnh đạo Phòng Kinh tế dự Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai năm 2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của tỉnh.

Địa điểm: Phòng họp A – UBND tỉnh

1. 7g30: Ủy quyền lãnh đạo phòng TNMT trực tiếp công dân.

Mời dự: Lãnh đạo UBKT Huyện ủy, Giám đốc chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ Trần Văn Của; Giám đốc Trung tâm PTQĐ Nguyễn Hữu Liêm. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

1. 7g30: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (đợt 2). Các cơ quan, đơn vị cử 30% đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động còn lại dự (cả ngày).

Chiều:

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp Hội đồng tách thửa các trường hợp cá biệt trên địa bàn huyện (Phòng TNMT chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự)

Mời dự: Thành viên Hội đồng tách thửa theo Quết định số 33/QĐ-UBND ngày 05/3/2021 của UBND huyện; Chủ tịch UBND các xã Phước Hòa, Vĩnh Hòa, Phước Sang, Tam Lập. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Thứ Tư 26/5/2021:

Sáng:

1. 8g00: Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự cùng Đoàn công tác huyện làm việc với Đảng ủy xã Phước Sang (Có chương trình riêng). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh cùng dự.

Địa điểm: Hội trường UBND xã Phước Sang.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp nghe thanh tra tỉnh báo cáo tình hình liên quan đến công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn tỉnh.

Địa điểm: Phòng họp A – UBND tỉnh

1. 15g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Giáo.

Địa điểm: HT Kho bạc huyện.

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự họp xem xét, thống nhất phân vị trí khu đất đối với hồ sơ thuê đất của Công ty TNHH sản xuất Thương mại xuất nhập khẩu Đại Phát Lộc tại xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo (Theo Giấy mời số 844/GM-VPĐKĐĐ ngày 18/5/2021 của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh).

Địa điểm: Tầng 1, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh.

Thứ Năm 27/5/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú về công tác lập quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2021-2025 của UBND huyện và của Công ty Cổ phần Cao su Đồng phú (phòng TNMT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Trưởng phòng: TNMT, Kinh tế, QLĐT; Giám đốc Trung tâm PTQĐ, Giám đốc Ban QLDA-ĐTXD, Chủ tịch UBND xã An Bình, thị trấn Phước Vĩnh. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

1. 7g30: Trưởng ban Tiếp công dân huyện Nguyễn Bảo Lộc trực tiếp công dân.

Mời dự: Đại diện lãnh đạo phòng TNMT huyện. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

1. 7g30: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (đợt 3). Các cơ quan, đơn vị cử 30% đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động còn lại dự (cả ngày).

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ Sáu 28/5/2021:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp tỉnh nghe Sở Giao thông Vận tải báo cáo tình hình, tiến độ triển khai thực hiện các ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh trên lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Thứ bảy 29/5/2021:

Sáng:

1. 7g30: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (đợt 4). Các trường THPT và Trung tâm GDNN-GDTX cử đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động dự (cả ngày).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 29/5/2021 - 30/5/2021)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Nguyễn Bảo Lộc.

- CBCC: Hà Thị Hiền, Bùi Thị Hồng.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- PCT UBND tỉnh Mai Hùng Dũng;

- Văn phòng UBND tỉnh BD;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- UBND các xã, thị trấn;

- Lưu: VT.

TL. CHỦ TỊCH