Xã Phước Sang: Tổ chức tặng quà hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập

29/09/2021    Lượt xem: 471    In bài viết   Độ tương phản

Trước bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn nhiều diễn biến phức tạp, việc chuẩn bị các trang thiết bị công nghệ thông tin nhằm phục vụ cho việc học trực tuyến cho các em học sinh là nhu cầu cấp thiết. Qua đó vẫn có một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện trang bị các thiết bị Công nghệ phục vụ cho việc học tập trực tuyến của con em mình. Nhằm góp phần đảm bảo cho các em được học tập thuận lợi hơn, Hội Khuyến học xã Phước Sang đã tiến hành vận động các mạnh thường quân cùng hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cùng với các em. Tại buổi tặng quà, lãnh đạo địa phương đã tiến hành trao tặng 04 chiếc máy điện thoại nhãn hiệu Samsung, mỗi chiếc máy có giá trị khoảng 2.000.000đ cho 04 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang thiếu các thiết bị phục vụ học tập trên địa bàn xã, trong đó có 01 em vì điều khách quan nên không đến nhận tại buổi hỗ trợ, Hội Khuyến học xã sẽ tổ chức trao quà cho em vào thời gian sau.

Ảnh: Lãnh đạo xã Phước Sang tặng quà hỗ trợ cho các em học sinh.

Nhận được những phần quà trên tay, các em học sinh rất vui mừng và háo hức, lãnh đạo địa phương cũng đã thăm hỏi, dặn dò các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi, với hy vọng từ những chiếc máy điện thoại trên, sẽ phần nào giúp ích được các em trong việc học và mong các em sẽ có thêm động lực khắc phục khó khăn hiện tại, vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Văn Cung