Bí thư Huyện ủy Phú Giáo: Thăm hỏi, động viên các Đội lấy mẫu xét nghiệm Covid trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh

27/09/2021    Lượt xem: 903    In bài viết   Độ tương phản

Tại nơi đến, bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Bí thư Huyện ủy đã gởi lời thăm hỏi sức khỏe đến thành viên các Đội lấy mẫu xét nghiệm Covid, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các thành viên trong công tác phòng, chống dịch tại địa phương, cũng như đã hỗ trợ một số huyện, thị, thành phố trong tỉnh thời gian qua. Mong các thành viên tiếp tục phát huy những kết quả trên, cố gắng hỗ trợ địa phương hoàn thành tốt việc lấy mẫu xét nghiệm trong thời gian tới.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo (bìa trái) thăm hỏi, động viên các thành viên Đội lấy mẫu xét nghiệm Covid

Được biết, ngày 17/9 vừa qua trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh đã phát hiện 01 ổ dịch mới chưa xác định được nguồn lây. Việc lấy mẫu xét nghiệm toàn dân là việc làm hết sức cần thiết nhằm kịp thời phát hiện, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng. Đây là đợt lấy mẫu xét nghiệm toàn dân lần 2 theo phương thức test nhanh. Theo kế hoạch, thị trấn sẽ triển khai lấy mẫu xét nghiệm lần 3 PCR vào ngày 27/9 tới.

Thanh Minh

Hôm nay: 1995