Công đoàn ngành Văn hóa và Thông tin huyện Phú Giáo: Tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình công đoàn viên làm nhiệm vụ tại các khu cách ly trên địa bàn huyện.

03/09/2021    Lượt xem: 648    In bài viết   Độ tương phản

Tại những nới đến, đồng chí, Nguyễn Trung Cẩn, Phó Giám đốc Trung tâm VH,TT và Truyền thanh huyện, Chủ tịch Công đoàn ngành VH&TT huyện gửi lời thăm hỏi, động viên đến gia đình các cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ trong các khu cách ly trên địa bàn huyện; đồng thời trao tặng 6 phần quà cho 6 gia đình cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, mỗi phần quà 1 triệu đồng, trong đó có 500 ngàn tiền mặt và 1 phần gồm gạo, mì gói, nước mắm, nước tương, cá hộp, đường, bột ngọt và hạt ...

Ảnh: BCH Công đoàn ngành VH&TT huyện tặng quà các gia đình công đoàn viên đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly

Được biết vào ngày 17/8, Công đoàn ngành VH&TT huyện tổ chức đến thăm và tặng quà trực tiếp 3 đồng chí công đoàn viên đang làm nhiệm vụ trong khu cách ly mỗi đồng chí 2 triệu đồng tiền mặt và 2 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong khu cách ly trở về cơ quan mỗi đồng chí 1 triệu đồng tiền mặt, với tổng số tiền 2 đợt thăm là 15 triệu đồng từ nguồn kinh phí công đoàn và cơ quan hỗ trợ.

Ảnh: BCH Công đoàn ngành VH&TT huyện tặng giấy khen và tiền mặt cho công đoàn viên đang làm nhiệm vụ trong khu cách ly Trần Quang Diệu

Qua đây, nhằm động viên tinh thần gia đình cũng như những công đoàn viên đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly yên tâm công tác cũng như vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Minh Duy

Hôm nay: 1981