Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện: Ủng hộ xã Tân Hiệp 02 tấn gạo phòng, chống dịch

29/08/2021    Lượt xem: 432    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Phạm Quốc Du - Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện (thứ 2 từ phải sang) trao bảng tượng trưng 02 tấn gạo ủng hộ xã Tân Hiệp phòng, chống dịch Covid-19.

Cùng ngày, ông Phạm Quốc Du – Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện cũng đã trao 10 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch cho Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Hòa từ nguồn vận động Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Nam Định.

Được biết, tính đến nay, cùng với nguồn vận động, tập thể cán bộ, nhân viên Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện đã đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện với tổng số tiền 100 triệu đồng và 02 tấn gạo. Qua đây đã góp phần cùng các cấp Đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể kịp thời chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trương Thị Thêm