Phú Giáo: Tổ chức tiếp nhận hơn 108 tấn gạo từ nguồn dự trữ Quốc gia

27/08/2021    Lượt xem: 1046    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Xe chở gạo về tới trụ sở Khối vận huyện

Thực hiện Quyết định số 2050/QĐ-UBND ngày 22 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc phân bổ gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chiều ngày 26/8, tại trụ sở Khối vận huyện, UBND huyện Phú Giáo tiếp nhận 108.315 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ cho người dân thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và người đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng tại cộng đồng gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Số gạo trên được phân bổ cho 7.221 người, mỗi người được nhận 15kg gạo.

Ảnh: Lực lượng hỗ trợ phân bổ gạo về cho các xã, thị trấn

Chủ tịch UBND huyện đề nghị Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện phối hợp UBND các xã, thị trấn tổ chức cấp phát kịp thời số gạo trên đến tận tay cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Cán bộ, công chức thị trấn Phước Vĩnh chia gạo để phát cho người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh

Ảnh: Người dân thị trấn Phước Vĩnh đến nhận gạo từ nguồn dự trữ Quốc gia

Minh Duy