Xã Phước Hòa: Ra quân xử lý theo Chỉ thị 16 và công văn số 3506/UBND-NC ngày 27 tháng 7 năm 2021 của UBND tỉnh Bình Dương.

24/08/2021    Lượt xem: 3385    In bài viết   Độ tương phản

Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp trên địa bàn xã, nhằm ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh lây lan trong cộng đồng dân cư, bên cạnh nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch tại địa phương, không để tổ chức hay cá nhân lơ là trong công tác phòng, chống dịch để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng dân cư. Tuy nhiên vẫn còn một số ít người dân vẫn còn thờ ơ, lơ là và không chấp hành công tác phòng, chống dịch như rời khỏi nhà không lý do, còn tập thể dục, đi bộ...

Ảnh: Tổ kiểm tra Covid - 19 xã Phước Hòa nhắc nhở và lập biên bản người dân vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch

Qua kiểm tra, Tổ kiểm tra Covid - 19 xã Phước Hòa đã lập biên bản đối với 7 trường hợp ra đường không lý do, mỗi trường hợp bị phạt 2 triệu và 1 biên bản người dân vượt chốt. Qua đây, đề nghị người dân trên địa bàn xã hãy chấp hành nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, chấp hành tốt "Ai ở đâu ở đấy", chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật sự cần thiết và nhớ chấp hành tốt thông điệp 5K của Bộ y tế. Từ đó góp phần cùng địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Minh Duy