Mặt trận Tổ quốc huyện phối hợp Chữ thập đỏ huyện:  Trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19

21/08/2021    Lượt xem: 738    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đồng bào dân tộc thiểu số và người nghèo xã An Bình nhận quà do Mặt trận Tổ quốc huyện phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng

Cụ thể xã An Bình 130 phần, xã Phước Hòa 120 phần. Mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm gạo, mì gói và rau củ quả, do Mặt trận Tổ quốc huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự chung tay, đồng lòng của các cấp Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và toàn xã hội trong công tác chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19. Qua đây đã phần nào hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt, để cùng chung tay góp sức giúp huyện sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Thanh Minh