Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện: Tiếp nhận 5.000 khẩu trang N95 ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

21/08/2021    Lượt xem: 702    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn hạ tầng quốc tế Đông Dương (phải) trao bảng tượng trưng 5.000 khẩu trang cho lãnh đạo huyện Phú Giáo

Hưởng ứng Thư ngỏ của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Giáo về việc kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện chung sức, đồng lòng ủng hộ vật chất, tinh thần trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, tính đến nay, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận hàng chục tấn rau củ quả, gạo, nhu yếu phẩm, khẩu trang và tiền mặt với tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài huyện.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm cùng nhà tài trợ

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã trao bảng tri ân ghi nhận sự đóng góp của Công ty Cổ phần tập đoàn hạ tầng quốc tế Đông Dương cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Sự chung tay, góp sức của các tổ chức, cá nhân sẽ góp phần cùng địa phương sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Thanh Minh