UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo: Tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ phòng, chống dịch

20/08/2021    Lượt xem: 582    In bài viết   Độ tương phản

Nguồn vật chất được nhóm tình nguyện Little Hands, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương ủng hộ; bao gồm 3.200 khẩu trang FFP2; 150 bộ đồ bảo hộ Level3 và 500 kính chắn giọt. Tổng trị giá 31,4 triệu đồng. Do các thành viên trong nhóm tình nguyện hỗ trợ, tiếp sức cho Phú Giáo trong công tác phòng, chống dịch.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam cùng lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện tiếp nhận vật chất ủng hộ phòng, chống dịch từ đại diện nhóm tình nguyện Little Hands, Thành phố Thủ Dầu Một trao tặng và trao bảng tri ân tấm lòng vàng hỗ trợ địa phương phòng, chống dịch của nhóm tình nguyện Little Hands

Như vậy đến nay, Mặt trận tổ quốc huyện đã tiếp nhận trang thiết bị, vậy tư y tế hỗ trợ phòng, chống dịch, gồm 1.200 bộ kit Test Covid, 500 giường điều trị, 6 máy thở, 4 máy trợ thở KARE, 10 bình ô xy thở, 100 máy đo SpO2, 5 bộ vật tư kết nối máy thở, 60 đồng hồ đo ô xy, 21 máy tự tạo ô xy, 1.200 mark ô xy, 500 đồ bảo hộ và nhiều vật tư y tê khác như: khẩu trang, găng tay, kính chắn giọt bắn… với trị giá hàng tỷ đồng, do các cá nhân, tổ chức trong và ngoài huyện hỗ trợ.

HẢI SÂM – MINH DUY