Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện Phú Giáo: Trao quà hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Long

20/08/2021    Lượt xem: 281    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: MTTQ và các đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tân Long trao quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 ở xã Tân Long

Các hộ được nhận quà là những hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, hộ bảo trợ xã hội. Mỗi hộ được nhận 10kg gạo, rau củ... với trị giá mỗi phần khoảng 200 ngàn đồng. Trong đó có 7 hộ nghèo, ngoài gạo, rau củ, mỗi hộ được nhận thêm 1 con gà. Tổng kinh phí tặng quà khoảng 34 triệu đồng. Do các mạnh thường quân thông qua Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Phú Giáo hỗ trợ cùng chung tay chăm lo đời sống của người dân được tốt hơn.

Ảnh: Bà Hoàng Thị Tiến,Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Long trao quà nhu yếu phẩm do MTTQ huyện tặng cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn xã

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, nhằm chia sẻ, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo đã ra lời kêu gọi toàn dân chung tay với các cấp Đảng, chính quyền trong phòng, chống dịch Covid – 19. Qua đó, người dân khắp nơi trong, ngoài huyện, tỉnh và đồng bào cả nước đã chung tay hỗ trợ vật chất phòng chống dịch, với hàng trăm tấn hàng hóa nhu yếu phẩm cho người dân; cũng như vật chất phòng, chống dịch… trị giá hàng tỷ đồng.

HẢI SÂM – MINH DUY