Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện: Tổ chức phiên chợ 0 đồng tại thị trấn Phước Vĩnh và xã Tam Lập

29/07/2021    Lượt xem: 417    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, tại thị trấn Phước Vĩnh, Ban tổ chức phiên chợ 0 đồng huyện Phú Giáo đã trao 300 phần quà nhu yếu phẩm cho 300 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch bệnh Covid - 19; mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, thịt, rau củ quả với trị giá 200 ngàn đồng trên 1 phần; tổng số tiền 60 triệu đồng.

Ảnh: Người dân thị trấn Phước Vĩnh tại phiên chợ 0 đồng

Còn tại xã Tam Lập, Ban tổ chức cũng trao 120 phần quà cho 120 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng với tổng số tiền 24 triệu đồng. Tổng kinh phí tổ chức phiên chợ 0 đồng tại thị trấn Phước Vĩnh và xã Tam Lập là 84 triệu đồng. Do Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Ảnh: Lực lượng tình nguyện viên trao nhu yếu phẩm cho người dân xã Tam Lập

Như vậy, tính đến nay Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện đã phối hợp vận động và tổ chức được 7 phiên chợ 0 đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch bệnh Covid – 19 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng.

Minh Duy