Xã Phước Sang: MTTQ và các tổ chức Đoàn thể Chung tay hỗ trợ người dân phòng, chống dịch Covid-19.

27/07/2021    Lượt xem: 1322    In bài viết   Độ tương phản

Tính từ ngày 19/7/2021 cho đến ngày 24/7/2021, MTTQ và các Đoàn thể xã Phước Sang đã vận động được nhiều loại hàng thực phẩm,lương thực, rau, củ, quả như: 1.100kg gạo, 100 thùng mì, 800 trứng gà và hơn 3.000 kg rau, củ, quả các loại, đã giúp cho hơn 180 lượt hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, tính tổng giá trị trong 05 ngày vận động ước khoảng 90.000.000 VNĐ. Bên cạnh việc giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Phước Sang còn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các đồng chí làm nhiệm vụ tại 05 chốt trực trên địa bàn xã.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ và các tổ chức Đoàn thể xã Phước Sang tiếp nhận quà của mạnh thường quan ủng hộ Covid-19.

Từ việc vận động, nguyên góp các mặt hàng thiết yếu, lương thực, thực phẩm của MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Phước Sang đã khơi dậy tinh thần Đại đoàn kết toàn dân tộc, thúc đẩy ý chí kiên cường trong nhân dân, nhằm phối hợp tốt với chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, vận động cứu trợ kịp thời, đúng người đúng thời điểm, quyết chí không để ai lại phía sau. Cùng với đó là tinh thần cao cả, tấm lòng quý báu của các cá nhân, tập thể, mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn xã, đã chung tay chia sẽ cùng địa phương, bà con nhân dân xã Phước Sang trong lúc gặp khó khăn, hoạn nạn bởi dịch bệnh Covid-19./.

Lê Văn Cung