Tân Hiệp: Tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần lực lượng các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã

27/07/2021    Lượt xem: 792    In bài viết   Độ tương phản

Đến thăm lực lượng trực chốt tại 7 chốt phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã; thay mặt Thường trực BCĐ xã, Bà Lê Thị Kim Cương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần, sức khỏe. Mong muốn lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với nhiệm vụ, tận tình hướng dẫn người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh đảm bảo đúng quy định của pháp luật; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp có hành vi cố tình vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh. Khéo léo trong việc xử lý các tình huống, tránh gây bức xúc cho nhân dân.

Ảnh: Bà Lê Thị Kim Cương,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng BCĐ xã cùng Thường trực BCĐ thăm tặng quà tại chốt kiểm soát dịch bệnh.

Tại đây thay mặt  BCĐ bà Lê Thị Kim Cương trưởng BCĐ đã trao tặng các anh em lực lượng trực tại 7 chốt với tổng số tiền 8.400.000đ. Kinh phí thăm, tặng quà lực lượng trực chốt do các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn xã ủng hộ./.

Duy Linh