Phú Giáo: Tổ chức phiên chợ 0 đồng tại xã An Long và Tân Long

26/07/2021    Lượt xem: 563    In bài viết   Độ tương phản

Tại xã An Long, Ban tổ chức phiên chợ 0 đồng đã trao 150 phần nhu yếu phẩm cho 150 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; mỗi phần gồm gạo, mì gói, thịt, rau, củ…, với trị giá mỗi phần 300 ngàn đồng; tổng trị giá 45 triệu đồng.

Ảnh: Người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 đang sinh sống trên địa bàn xã An Long nhận nhu yếu phẩm tại phiên chợ 0 đồng do UBMTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức đoàn thể huyện tổ chức tại địa phương

Tại xã Tân Long, Ban tổ chức phiên chợ 0 đồng huyện Phú Giáo đã trao 430 phần nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã, mỗi phần gồm gạo, , rau củ, quả…, trị giá mỗi phần 200 ngàn đồng; tổng trị giá 90 triệu đồng. Tổng kinh phí tổ chức phiên chợ 0 đồng tại xã An Long và Tân Long là 135 triệu đồng. Do Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể vận động các mạnh thường quân hỗ trợ thực hiện.

Như vậy, đến nay sau hơn 1 tuần thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân, nhất là người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn,MTTQ và các đoàn thể huyện đã phối hợp vận động và tổ chức được 5 phiên chợ 0 đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyệ, với tổng kinh phí 335 triệu đồng.

HẢI SÂM – MINH DUY