Lãnh đạo xã Tân Long: Thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và tặng quà hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

26/07/2021    Lượt xem: 700    In bài viết   Độ tương phản

Đến thăm lực lượng trực chốt tại 8 chốt phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã; thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, ông Nguyễn Anh Dũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần, sức khỏe. Mong muốn lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với nhiệm vụ, tận tình hướng dẫn người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh đảm bảo đúng quy định của pháp luật; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp có hành vi cố tình vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh. Linh động trong việc xử lý các tình huống, tránh gây bức xúc cho nhân dân.

Ảnh: Ông Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy xã thăm hỏi, động viên tinh thần và trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covivd – 19 trên địa bàn xã.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Anh Dũng,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trao tặng 8 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn, mỗi chốt 3 triệu đồng để hỗ trợ các thành viên trong ăn uống hàng ngày. Cùng ngày, lãnh đạo xã cũng đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà, cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19; mỗi phần quà trị giá hơn 200 ngàn đồng. Tổng kinh phí thăm, tặng quà lực lượng trực chốt và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trị giá 46 triệu đồng. Do các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn xã ủng hộ.

Ảnh: Đại diện Hội Chữ thập đỏ xã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19