Phú Giáo tổ chức lấy mẫu xét nghiệm PCR cho người dân địa bàn có nguy cơ cao về dịch bệnh Covid – 19

23/07/2021    Lượt xem: 585    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Tổ chức lấy mẫu gộp xét nghiệm PCR cho người dân địa bàn có nguy cơ cao về Covid – 19 ở Phú Giáo

Theo đó, đã tổ chức lấy 31.500 mẫu xét nghiệm PCR, cho toàn bộ người dân xã An Bình; khu phố 3 và khu phố 6 của Thị trấn Phước Vĩnh; ấp Bố Lá và ấp Đồng Chinh, xã Phước Hòa; ấp 3, ấp 4 và ấp 5, xã Tân Hiệp; ấp Phú Thịnh I và ấp Phú Thịnh II, xã An Thái. Ngoài ra, BCĐ huyện sẽ tổ chức lấy mẫu gộp riêng cho lực lượng làm công tác phòng chống dịch huyện, các xã – thị trấn.

Ảnh: Tổ chức lấy mẫu gộp xét nghiệm PCR cho lực lượng làm công tác phòng chống dịch huyện, các xã – thị trấn

Việc lấy mẫu xét nghiệm PCR nhằm mục đích xác định, khoanh vùng dập dịch một cách triệt để, tránh nguy cơ bùng phát dịch bệnh diện rộng, ảnh hưởng đến xã hội, đời sống của người dân.

HẢI SÂM – MINH DUY