Xã Tân Hiệp: Tổ chức sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình có người bệnh nhân Covid - 19

21/07/2021    Lượt xem: 627    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Hoàng Quốc Việt, Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 xã trao số tiền hỗ trợ cho chủ thầu xây dựng để sửa chữa lại mái nhà cho hộ gia đình bệnh nhân F0

Theo đó, vào 16 giờ ngày 19/7/2021, trên địa bàn xã xảy ra mưa, gió lốc xoáy làm tốc hoàn toàn mái nhà hộ gia đình có người đang thực hiện cách ly y tế, là hộ gia đình bệnh nhân F0, ngụ ấp 3, xã Tân Hiệp. Với tổng kinh phí sửa chữa 25 triệu đồng. Trong đó Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo hỗ trợ 20 triệu đồng; UBND xã vận động hỗ trợ 5 triệu đồng.

Ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho chủ thầu xây dựng để sửa chữa lại mái nhà cho gia đình bệnh nhân Covid – 19

Đây là hoạt động kịp thời nhằm bảo vệ tài sản, tạo điều kiện để hộ gia đình bệnh nhân, người tiếp xúc gần bệnh nhân Covid – 19 yên tâm thực hiện điều trị, cách ly y tế. Thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền các cấp đối với các bệnh nhân, người cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Ảnh: Nhân công tiến hành sửa chữa làm mới mái tôn cho gia đình bệnh nhân Covid – 19

Được biết, từ ngày 12/7 đến ngày 20/7/2021 Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn xã đã tổ chức nấu các suất ăn, thực phẩm, nhu yếu phẩm và các vật phẩm khác hỗ trợ lực lượng nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các khu cách ly, chốt kiểm soát dịch bệnh, với số tiền hơn 62 triệu đồng.