Lãnh đạo Bộ Công an thăm, động viên cán bộ chiến sỹ trực chốt kiểm soát phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện Phú Giáo.

16/07/2021    Lượt xem: 1489    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng (bìa trái) động viên, nhắc nhở cán bộ chiến sỹ tham gia công tác phòng chống dịch covid-19

Tại chốt kiểm dịch, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng cùng Ban Giám đốc Công an TP.HCM, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã tặng quà và gửi lời cảm ơn đến cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đây, đồng thời nhắc nhở các cán bộ chiến sĩ tích cực tăng cường tuyên truyền vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24.

Ảnh: Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng (thứ 3, từ phải sang) cùng lãnh đạo Công an TP.HCM, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương tặng quà chốt kiểm soát, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã Phước Hòa

Đại diện Công an huyện Phú Giáo, Thượng tá Bồ Văn Cúc, Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an TP.HCM, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MINH DUY