Lãnh đạo huyện Phú Giáo đến thăm và tặng quà 8 chốt phong tỏa trên địa bàn xã Phước Hòa.

06/07/2021    Lượt xem: 642    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, đoàn đã đến thăm 8 điểm phong tỏa trên địa bàn xã và ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ đã không ngại khó khăn, luôn tích cực, chủ động triển khai thực hiện tốt các biện pháp kịp thời theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống Covid - 19 các cấp, đảm bảo cho các hoạt động chốt chặn, truy vết, lấy mẫu. Đồng thời Lãnh đạo huyện yêu cầu các lực lượng tham gia chống dịch tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid – 19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra vào khu vực quản lý, đảm bảo trực 24/24, bổ sung các trang thiết bị cần thiết, thiết bị bảo hộ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt. Qua đây, Lãnh đạo huyện đã trao tặng mỗi chốt làm nhiệm vụ 2 triệu đồng nhằm động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ với tổng số tiền 16 triệu đồng. Ngoài ra, nhóm thiện nguyện Cafe Bin Lê và Bất động sản Trung Hậu cũng trao tặng quà cho các chốt gồm các nhu yếu phẩm mì tôm, cafê, nước ngọt, trứng.

Ảnh: Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các chốt phong tỏa trên địa bàn xã Phước Hòa

Sự quan tâm và động viên kịp thời của lãnh đạo huyện cũng như lãnh đạo chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm đã góp phần giúp lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa trên địa bàn xã yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần kịp thời ngăn chặn và nhanh chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Minh Duy