Ủy ban MTTQ huyện Phú Giáo: Tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

04/06/2021    Lượt xem: 1210    In bài viết   Độ tương phản

Hưởng ứng Thư ngỏ ngày 27/5 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Giáo về kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện chung sức, đồng lòng ủng hộ vật chất, tinh thần trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Tại đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận tổng số tiền 245 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân trong địa bàn huyện. Trong đó, Công ty gỗ Hoàng Anh Đức ủng hộ 40 triệu; Công ty Cổ phần sản xuất dịch vụ xuất nhập khẩu Hà Nội chi nhánh Bình Dương ủng hộ 100 triệu; gia đình ông Nguyễn Văn Nhẫn, ngụ xã Vĩnh Hòa ủng hộ 100 triệu và Honda Hữu Quới ủng hộ 5 triệu đồng. Tính đến ngày 04/6, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận tổng số tiền ủng hộ gần 300 triệu đồng.

Ảnh: Lãnh đạo Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận tiền ủng hộ cũng như trao bảng tri ân cho các tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền phòng, chống dịch Covid - 19

Qua đây, nhằm thể huyện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với tinh thần Chống dịch như chống giặc, quyết tâm phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Minh Duy