Mặt trận tổ quốc xã Tân Hiệp: Tặng quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn

22/04/2020    Lượt xem: 686    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, UBMTTQ Việt Nam xã đã tổ chức trao 56 phần quà cho 56 trường hợp là người lao động, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; mỗi phần quà trị giá 340 ngàn đồng, gồm 10kg, mì ăn liền và thực phẩm khác. Tổng trị giá quà 19,4 triệu đồng. Do UBMTTQ Việt Nam xã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ.

Ảnh: Ông Nguyễn Đức Giang (bìa trái), Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp và ông Tống Văn Hiển (bìa phải), Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp trao các phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19

Trước đó, UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp cũng đã tổ chức trao 20 phần quà cho 20 trường hợp người bán vé số dạo có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19; mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng.

* Cũng trong sáng 21- 4 cửa hàng nội thất Thanh Ngân, địa chỉ ấp 2 xã Tân Hiệp cũng đã tổ chức gói 100 phần quà để tặng người có hoàn cảnh khó khăn theo hình thức người có hoàn cảnh khó khăn tự đến nhận quà ngay tại trước cửa hàng, gồm 10kg gạo, mì ăn liền, nước tương, đường…; mỗi phần quà trị giá khoảng 200 ngàn đồng. Qua đó, nhằm mục đích góp phần chung tay cùng Đảng, chính quyền địa phương chăm lo đời sống người có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19.