Hội CTĐ xã Phước Sang: Tổ chức Chương trình tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

22/04/2024    Lượt xem: 86    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Người dân tham dự chương trình tằng quà do hội CTĐ xã Phước Sang tổ chức

Tại chương trình tặng quà, lãnh đạo địa phương và BCH hội CTĐ xã đã tiến hành trao tặng 50 phần quà cho 50 người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị quá 300.000đ, gồm các nhu yếu phẩm, gạo, mì gói… Được biết những phần quà trên do Hội CTĐ xã vận động từ các vị mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn trong và ngoài huyện. Nhận được những phần quà trên tay, người dân xã Phước Sang rất vui mừng và phấn khởi.

Ảnh: Ông Trần Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND xã, ông Phạm Minh Tiền – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã tặng quà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Sang

Phát biểu tại Chương trình tặng quà, ông Trần Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị mạnh thường quân đã có lòng hảo tâm cùng giúp đỡ, chia sẽ khó khăn với người dân xã Phước Sang và ông cũng gửi lời chức sức khỏe đến các cá nhân nhận quà, với mong muốn những phần quà trên sẽ phần nào giúp đỡ được người dân vơi bớt đi khó khăn trong cuộc sống, cố gắng làm việc và là người công dân tốt, chung tay xây dựng xã nhà ngày thêm giàu đẹp, văn minh./.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương và BCH hội CTĐ xã tại Chương trình tặng quà

Lê Văn Cung