Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo: Tổ chức giao dịch tín dụng trên địa bàn Thị trấn Phước Vĩnh

17/04/2024    Lượt xem: 194    In bài viết   Độ tương phản  

Tại phiên giao dịch này Tổ giao dịch của Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã thực hiện giao dịch thu lãi, thu tiết kiệm và các hoạt động khác có liên quan của 24 Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn thị trấn. Định kỳ vào ngày 17 hàng tháng Phòng tổ chức giao dịch cố định tại xã để thực hiện công tác phục vụ các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác có liên quan đến vay vốn của Ngân hàng chính sách để phát triển kinh tế gia đình.

Ảnh: Người dân Thị trấn Phước Vĩnh làm thủ tục giải ngân nguồn vốn vay

Trong phiên giao dịch này Phòng đã giải ngân vốn vay cho 50 lượt khách hàng, với số tiền 1 tỷ 940 triệu đồng; trong đó đối tượng thụ hưởng được vay vốn từ chương trình cho vay giải quyết việc làm theo Nghị định 61/2015 là 1 tỷ 850 triệu đồng. Đến nay tổng dư nợ các chương trình tín dụng được Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện phối hợp thực hiện trên địa bàn Thị trấn Phước Vĩnh, đạt trên 72 tỷ 580 triệu đồng; với 1.251 khách hàng vay. Trong đó chương trình cho vay giải quyết việc làm theo Nghị định 61/2015, dư nợ cao nhất; với số tiền 49 tỷ 219 triệu đồng, chiếm 68%. Dư nợ cho vay bình quân đạt hơn 3 tỷ đồng/T tiết kiệm và vay vốn. Nợ quá hạn, số tiền 231 triệu đồng chiếm tỷ lệ 0,32% so với tổng dư nợ.

Ảnh: Cán bộ tín dụng chính sách Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện hướng dẫn người dân làm các thủ tục vay vốn

Hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh được Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện uỷ thác qua các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn xã gồm: Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên.

THÀNH TRUNG

(Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo)

Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Đặc công D60 và các đơn vị lực lượng vũ trang khác hân hoan đi bầu cử
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 3251
Tuần này: 11157
Tháng này: 311165
Tổng truy cập: 7996898