Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện: Khai mạc giải vô địch bóng đá huyện năm 2016.

09/07/2016    Lượt xem: 1131    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 6/7, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện tổ chức khai mạc giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo năm 2016. Về dự có Ông Nguyễn Văn Long, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể.

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa, Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, kiêm Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thaohuyện phát biểu khai mạc

Giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo năm nay diễn ra từ ngày 6/7 đến 18/8 với sự tham dự của 17 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, doanh nghiệp và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện, được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm;

Ảnh: Các đội bóng về tham gia giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo.

Giải bóng đá nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị, các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang, các trên toàn huyện, qua đó, lựa chọn những cầu thủ xuất sắc bổ sung cho đội tuyển bóng đá của huyện.

Minh Duy