Khai mạc Giải bóng đá Khu phố, ấp văn hóa năm 2016

06/04/2016    Lượt xem: 1233    In bài viết   Độ tương phản

Nhằm tôn vinh những khu phố, ấp đạt danh hiệu văn hóa trong năm 2015, sáng ngày 05/04 tại Sân vận động huyện Phú Giáo, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Khu phố, ấp văn hóa năm 2016.

Giải bóng đá khu phố, ấp văn hóa huyện Phú Giáo là 1 giải đấu thường niên do Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện tổ chức hàng năm, giải lần này diễn ra từ ngày 05/04 đến ngày 12/04/2016, với tổng cộng 72 trận đấu của 34 đội bóng đến từ 34 khu phố, ấp văn hóa trên địa bàn huyện. Giải thi đấu là dịp để các đội bóng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển. Đồng thời gắn với việc thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Sau khi kết thúc lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu vòng I: ấp 4 xã Tân Hiệp và ấp Tân Thái, xã An Thái; ấp Bưng Riềng xã Vĩnh Hòa gặp đội ấp 1 xã Tân Hiệp. Giải thi đấu lần này hứa hẹn mang đến cho khán giả những trận bóng hay và kịch tính.

Ảnh: Các đội tham gia thi đấu

HÀ TRANG