Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức Giải Billiards Snooker Mừng Đảng – Mừng Xuân Bính Thân 2016

29/02/2016    Lượt xem: 1297    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 25/2/2016, tại Câu lạc bộ Billiards 274 (thị trấn Phước Vĩnh),  Trung tâm VH-TT-TT huyện Phú Giáo tổ chức khai mạc Giải Billiards Snooker Mừng Đảng – Mừng Xuân Bính Thân 2016.

Tham dự giải có tổng cộng 17 đơn vị, gồm các xã, thị trấn và các CLB Billiards của huyện thi đấu ở 2 nội dung 1 băng và 3 băng, trong đó ở nội dung thi đấu 1 băng có 113 tay cơ và 114 tay cơ thi đấu 3 băng. Giải thi đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 25/02 đến 26/02/2016.

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa, Phó Trưởng phòng VH&TT kiêm Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham dự giải.

Các tay cơ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 20 lượt cơ hoặc 60 điểm ở nội dung 1 băng và 25 cơ hoặc 20 điểm ở nội dung 3 băng. Kết quả, ở nội dung 01 băng giải nhất, thuộc về tay cơ Đặng Minh Trân (Phước Hòa), Huỳnh Thanh Hiền (Tân Hiệp) đạt giải nhì , Nguyễn Anh Dũng (CLB Bida 79 – Tân Hiệp) đạt giải ba; nội dung 3 băng, tay cơ Lê Thanh Sanh (Vĩnh Hòa) đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về tay cơ Nguyễn Hải Đăng (Phước Hòa), giải ba Nguyễn Ngọc Xuân Trường (Vĩnh Hòa), ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích ở các nội dung cho các vận động viên thi đấu xuất sắc.

Ảnh: Các tay cơ thi đấu ở nội dung 1 băng

Giải thi đấu Billiards Snooker nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng thời tạo mối giao lưu, đoàn kết, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu giữa những tay cơ. Qua đó, tuyển chọn những tay cơ có thành tích xuất sắc để bổ sung vào đội tuyển huyện tham dự các giải thi đấu do tỉnh Bình Dương tổ chức.

HÀ TRANG