Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo: Tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng, giai đoạn 2019 – 2024

10/05/2024    Lượt xem: 156    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện (phải) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng; trong 5 năm qua, Đảng uỷ, Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo đã triển khai sâu rộng phong trào đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện. Từ đó tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn quân. 5 năm qua, Ban CHQS huyện đã xây dựng được 4 mô hình tiên tiến trong xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, là: Mô hình “Dân vận địa bàn”; mô hình “Cán bộ, chiến sĩ đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; mô hình “Tiếp lửa truyền thống” trong công tác tuyên truyền, vận động thanh niên là đồng bào dân tộc thiểu số lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc; mô hình “Phối hợp tuần tra trấn áp tội phạm, giữ gìn ANCT-TTATXH trên địa bàn”; mô hìnhXây dựng trụ sở làm việc đạt chuẩn, gắn với đẩy mạnh công tác tăng gia sản xuất – dịch vụ, nâng cao đời sống DQTT cấp xã, giai đoạn 2022-2025”. Bên cạnh đó, mô hình trồng nấm bào ngư; mô hình chăn nuôi bò, heo, cá.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Hưởng ứng phong trào thi đua “Chống dịch Covid -19 lực lượng vũ trang huyện đã tích cực tham gia các hoạt động tuyến đầu chống dịch tại 21 khu cách ly, 3 khu điều trị F0. Hơn 1.000 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia trực chốt phòng, chống dịch tại 149 chốt; hơn 18.800 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia 13 tổ phối hợp tuần tra. Cùng các ban, ngành vận động doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hỗ trợ vật chất, tiền gần 4 tỷ đồng để giúp đỡ Nhân dân gặp khó khăn trong đại dịch. Phát động thi đua “LLVT huyện chung sức xây dựng nông thôn mới”, “LLVT chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Cuộc vận động “Xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị” và phong trào thi đua “Thực hiện văn hoá công sở, xứng danh Bộ đội cụ Hồ”.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện dự Đại hội thi đua quyết thắng, giai đoạn 2019 – 2024

Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua đã có nhiều tập thể, cá nhân điển hình được tuyên dương, khen thưởng. Tập thể Ban CHQS huyện; Ban CHQS xã An Thái, Tân Long, Phước Hòa và Thị trấn Phước Vĩnh… Cá nhân có Thiếu tá Nguyễn Đức Chung, Trợ lý dân quân; Đại úy QNCN Hồ Đức Quân, nhân viên Quân lực, Ban CHQS huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phạm Đình Văn, Ban CHQS xã An Thái; Vũ Hoàng Chương, Nguyễn Thế Đức, Bùi Thanh Hiếu, Ban CHQS xã Tân Long; Trần Thanh Tâm, Nguyễn Hoàng Thanh, Ban CHQS xã Phước Hòa; Đỗ Văn Chung, Nguyễn Hữu Tùng, Nguyễn Văn Phong, Ban CHQS Thị trấn Phước Vĩnh.

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự phát biểu chỉ đạo Đại hội

Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 15 tập thể và 28 cá nhân điển hình, tiêu biểu qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng, giai đoạn 2019 – 2024.

Ảnh: Lãnh đạo huyện trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua Quyết thắng, giai đoạn 2019 – 2024

Ảnh: Lãnh đạo huyện trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua Quyết thắng, giai đoạn 2019 – 2024

HẢI SÂM – MINH DUY