Ban chỉ huy Quân sự huyện: Bế mạc Hội thi đơn vị tăng gia sản xuất giỏi, năm 2015

13/11/2015    Lượt xem: 1195    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 12-11, tại xã An Linh, Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo vừa tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi đơn vị tăng gia sản xuất giỏi trong lực lượng vũ trang huyện, năm 2015.

Hội thi đơn vị tăng gia sản xuất trong lực lượng vũ trang huyện Phú Giáo, năm 2015 diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12-11, với sự tham gia của 11 Ban chỉ huy quân sự xã – thị trấn trong huyện. Sau 3 ngày diễn ra Hội thi, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc 2 nội dung: Nội dung về công tác lãnh đạo, chỉ huy, chỉ đạo và triển khai thực hiện công tác tăng gia sản xuất. Nội dung về công tác tăng gia sản xuất bao gồm: kế hoạch tăng gia sản xuất, chăn nuôi năm 2015 của đơn vị; quy hoạch, bố trí khoa học, mỹ quan, vệ sinh môi trường của vườn rau, vườn rau gia vị, vườn cây nấu nước uống, vườn cây ăn quả; hệ thống chuồng; ao hồ; kết quả thực hiện chỉ tiêu tăng gia sản xuất; sử dụng sản phẩm có hiệu quả nhằm không ngừng cải thiện đời sống cán bộ, chiến sỹ, quản lý trang bị vật tư sản xuất, sử dụng vốn, vốn vay tăng gia sản xuất đúng mục đích. thi nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện công tác tăng gia sản xuất của Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, từ đó đưa công tác tăng gia sản xuất ngày càng đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ.

Kết quả qua 2 nội dung thi có 4 đơn vị đạt loại giỏi, 7 đơn vị đạt loại khá. Qua đó, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Ban chỉ huy quân sự xã Phước Hòa; giải nhì Ban chỉ huy quân sự xã An Linh; giải ba Ban chỉ huy quân sự Thị trấn Phước Vĩnh và 2 giải khuyến khích cho Ban chỉ huy quân sự xã Phước Sang và An Long.

Ảnh: Trung tá Nguyễn Văn Chử (thứ 3 từ trái qua), Phó chỉ huy trương Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải Hội thi

HOÀI PHƯƠNG