Phú Giáo: Ra mắt Câu lạc bộ Tennis Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo

29/01/2024    Lượt xem: 110    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Châu Long, Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện (bìa trái) và ông Chu Khắc Thịnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện trao hoa cho các hội viên

Theo Quyết định, Câu lạc bộ Tennis Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo được thành lập với 17 thành viên là lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, đơn vị và các hội viên Hội Doanh nghiệp tham gia tập luyện. Ông Nguyễn Văn Đức, Giám đốc Công ty TNHH Gỗ Hoàng Minh Đức, giữ chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Với tinh thần tự nguyện, các thành viên Câu lạc bộ cho biết, đây thực là sân chơi không chỉ cho rèn luyện sức khoẻ mà còn là nơi để gặp gỡ, thư giản, trao đổi kinh nghiệm sau những giờ làm việc đầy căng thẳng.

Ảnh: Các hội viên thi đấu nội dung đôi nam

Việc ra mắt CLB Tennis Hội Doanh nghiệp huyện sẽ ngày càng thu hút đông đảo được nhiều thành viên tham gia, qua đó góp phần thúc đẩy phòng trào luyện tấp thể dục thể thao huyện nhà ngày càng phát triển. Ngay sau lễ ra mắt là các trận thi đấu giao hữu nội dung đôi và đơn, với tinh thần thể thao, đoàn kết các trận đấu đã cống hiến nhiều đường cầu hay và hấp dẫn.

Ảnh: Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, cùng lãnh đạo Hội Doanh nghiệp huyện trao cúp cho các vận động viên xuất sắc tại các trận đấu giao hữu

Minh Duy