Phú Giáo: Tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023

28/12/2023    Lượt xem: 207    In bài viết   Độ tương phản

Trong năm 2023, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Phú Giáo đã tổ chức đưa 02 chức sắc tôn giáo tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh do Quân khu tổ chức; cử cán bộ thuộc đối tượng 2,3 tham gia các lớp bổi dưỡng do tỉnh tổ chức. Hội đồng Giáo dục QP&AN cấp huyện, cấp xã tổ chức được tổng số 10 lớp bồi dưỡng, 06 lớp cập nhật bồi dưỡng cho cán bộ thuộc đối tượng 4 với tổng số 1.876 người tham gia. Các trường THPT tổ chức giảng dạy môn Giáo dục QP&AN cho tổng số 3.822 học sinh. Bên cạnh đó, từ huyện đến các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức QP&AN toàn dân bằng nhiều hình thức như tuyên truyền trực tiếp, thông qua hệ thống loa truyền thanh, tuyên truyền trên trang mạng xã hội.

Dịp này, UBND huyện Phú Giáo khen thưởng cho 6 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023.

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Văn Sử - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Phú Giáo trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Văn Thành – Chính trị viên Ban CHQS huyện trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Thanh Minh