Chi đoàn VHTT-ĐTT tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02-9.

03/09/2015    Lượt xem: 1139    In bài viết   Độ tương phản

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám và Quốc Khánh 02-9, đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020, sáng ngày 01-9-2015 tại sân vận động huyện Phú Giáo, Chi đoàn VHTT-ĐTT phối hợp cùng Chi đoàn phòng TN&MT tổ chức giao lưu bóng đá với các đơn vị Chi đoàn Sở TTTT, chi đoàn xã An Long và chi đoàn ấp Tân Thái – xã An Thái.

Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và quà lưu niệm cho các chi đoàn tham dự

Được chia thành 02 đội, đội 01 gồm: Chi đoàn VHTT-ĐTT, Chi đoàn Sở TTTT và Chi đoàn xã An Long; đội 02 gồm: Chi đoàn Phòng TN&MT và Chi đoàn ấp Tân Thái – xã An Thái. Trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng. Kết quả chung cuộc, 02 đội hòa nhau với tỷ số 3-3.

Ảnh: Các Vận động viên chụp hình lưu niệm trước khi bước vào trận đấu giao hữu

Đây là sân chơi thiết thực và bổ ích nhằm đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết với các chi đoàn kết nghĩa.

QUỐC THÀNH