Trung tâm Văn hoá - thông tin - thể thao huyện: Khai mạc hội thi nghệ thuật quần chúng huyện Phú Giáo - lần thứ VIII năm 2015

26/08/2015    Lượt xem: 1372    In bài viết   Độ tương phản

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 02/9/1945-02/9/2015, mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ IV nhiệm kỳ 2015-2020, chiều ngày 25-8, Trung tâm Văn hoá - thông tin - thể thao (VH-TT-TT) huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc hội thi nghệ thuật quần chúng lần thứ VIII năm 2015.

Ảnh:  Ông Phạm Văn Nghĩa - Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện Phú Giáo tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi

Tham gia hội thi có 16 đội văn nghệ quần chúng đến từ 11 xã, thị trấn, Trung tâm Y tế huyện và các đơn vị Công an, quân đội trú đóng trên địa bàn huyện gồm Trại giam An Phước, Trại giam Bố Lá, Lữ đoàn Đặc công 429 và Trung đoàn bộ binh 271.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long-Phó Chủ tịch UBND huyện (bìa phải) và ông Phan Hữu Trí - Trưởng Phòng VH&TT huyện (bìa trái) trao cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham gia

Mỗi đội trình bày 5 tiết mục văn nghệ với các thể loại như: hát đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa và hát múa. Nội dung các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi người chiến sĩ lực lượng vũ trang.

Ảnh: Tiết mục hát múa được đầu tư khá công phu của đội văn nghệ Trại giam An Phước

Hội thi diễn ra trong 4 ngày từ ngày 25 đến ngày 28-8. Đây là một sân chơi thiết thực cho cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng cán bộ, chiến sĩ LLVT và nhân dân, tạo điều kiện để các thí sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cũng như phát huy sở trường, năng khiếu của mình. Qua đó để Ban tổ chức phát hiện và bồi dưỡng những thí sinh ưu tú cho đội văn nghệ quần chúng của huyện. Từ đó đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đời sống văn hóa tinh thần ngày càng cao của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Trương Thị Thêm