Phú Giáo: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, năm học 2023-2024

11/12/2023    Lượt xem: 333    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Nghi thức rước ảnh Bác

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện châm ngọn lửa Hội khỏe Phù Đổng vào đài lửa

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 – 2024 có gần 2.666 vận động viên của các Trường học trong huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 12 nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, điền kinh, cờ vua, kéo co, bơi lội, Karatedo, Vovinam. Các nội dung tranh tài được chia thành các cấp. Trong đó cấp Tiểu học với 7 bộ môn gồm: Bóng đá, Điền kinh, Bơi lội, Bóng bàn, Cờ vua, Đá cầu, Karate. Cấp THCS với 12 bộ môn thi đấu; gồm: Điền kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông, Bơi lội, Bóng bàn, Cờ vua, Đá cầu, Kéo co, Karate, Vovinam.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự Hội khỏe

Hội khoẻ Phù Đổng huyện Phú Giáo, năm học 2023 – 2024 diễn ra 2 vòng: Vòng loại diễn ra từ ngày 10/11đến 3/12/2023. Vòng khai mạc diễn ra từ ngày 8/12 đến ngày 11/12/2023, với các môn Điền kinh, Kéo co, Cầu long. Đây là một hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào Giáo dục thể chất và hoạt động TDTT đến từ các trường TH, THCS trong huyện cùng tham gia.

Ảnh: Màn biểu diễn võ thuật Karate

Ảnh: Các vận động viên nữ tham dự nội dung bật xa

Được biết trong những năm học qua, bên cạnh những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, ngành Giáo dục huyện Phú Giáo đã đạt được một số kết quả xuất sắc trong các kỳ Hội khoẻ Phù Đổng, cũng như Giải thể thao học sinh do tỉnh Bình Dương tổ chức hàng năm. Trong đó, năm học 2022-2023, huyện Phú Giáo đạt thành tích có 2 em học sinh đơn vị TH-THCS Tam Lập và học sinh THCS Phước Hòa vinh dự tham gia tại Giải thể thao học sinh Toàn quốc tháng 6/2023 và đạt Huy chương vàng môn Điền kinh nội dung tiếp sức 4x100m nam - nữ phối hợp. Qua đó đã đóng góp chung vào thành tích thể thao tỉnh nhà.

Ảnh: Các vận động viên nữ tham dự cự ly 800m

Minh Duy