Trung tâm VH-TT-TT huyện: Bế mạc giải vô địch bóng đá năm 2015

15/08/2015    Lượt xem: 1153    In bài viết   Độ tương phản

Chiều ngày 14-8, Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ bế mạc giải vô địch bóng đá năm 2015. Đến dự lễ bế mạc có ông Trần Bình Sơn - Bí thư Huyện ủy Phú Giáo, ông Đoàn Văn Đồng - Chủ tịch UBND huyện.

Giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo được khai mạc vào ngày 1-7, với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ 10 xã, thị trấn, Công an Trại giam Bố Lá, Lữ Đoàn Đặc công 429, Trung đoàn bộ binh 271 và Tiểu đoàn đặc công 60.

Qua hơn một tháng thi đấu với tổng số 26 trận đấu, 115 bàn thắng, giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo đã mang đến cho người xem những pha bóng hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp. Vượt qua các đối thủ mạnh, 2 đội bóng xã An Long và thị trấn Phước Vĩnh xuất sắc giành vé vào thi đấu chung kết tranh chức vô địch. Qua 2 hiệp thi đấu, đội bóng thị trấn Phước Vĩnh đã giành chiến thắng trước đội bóng xã An Long với tỷ số 6-1, và đoạt chức vô địch, xã An Long đạt giải nhì, xã Vĩnh Hòa đạt giải ba và xã An Linh đạt giải khuyến khích. Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Hữu Sơn - đơn vị thị trấn Phước Vĩnh đã xuất sắc ghi được 9 bàn thắng vào lưới đối phương, thủ môn Tống Văn Tài - đơn vị xã Vĩnh Hòa đạt giải thủ môn xuất sắc nhất.

Ảnh: Ông Trần Bình Sơn - Bí thư Huyện ủy Phú Giáo (thứ 4 từ trái sang) và ông Đoàn Văn Đồng - Chủ tịch UBND huyện (thứ 4 từ phải sang) trao cúp vô địch và cờ cho đội bóng thị trấn Phước Vĩnh

Giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo được tổ chức nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời, đây còn là sân chơi thiết thực và bổ ích cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Qua đó, động viên khuyến khích mọi người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trương Thị Thêm