Chi bộ Phòng Quản lý đô thị: Đại hội nhiệm kỳ V (2015-2020)

11/06/2015    Lượt xem: 2387    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 9-6, Chi bộ Phòng Quản ký đô thị huyện Phú Giáo đã tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ (2015-2020). Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Đoàn Văn Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong nhiệm kỳ 2010-2015, Chi bộ Phòng Quản lý đô thị huyện Phú Giáo luôn chú trọng và thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, tổ chức đào tạo bồi dưỡng cán bộ và xây dựng chỉnh đốn Đảng. Trong nhiệm kỳ qua. Chi bộ đã kết nạp được 3 đảng viên mới. Hằng năm có 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó hoàn thành tốt từ 83% trở lên; Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh 5 năm liền. Bên cạnh đó, Chi bộ Phòng quản lý đô thị huyện Phú Giáo đã lãnh đạo, chỉ đạo Phòng tham mưu UBND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Cụ thể như: thực hiện chuyển đổi ngành nghề cho các hộ dân có xe công nông, xe lôi máy, xe cơ giới 3 bánh, xe thô sơ thuộc diện bị đình chỉ lưu thông với tổng số 1.400 chiếc, với số tiền hỗ trợ 7 tỷ đồng. Tổ chức thẩm định các công trình giao thông, đôn đốc các xã, thị trấn tổ chức thi công các công trình. Kết quả trong 5 năm qua, toàn huyện đã thực hiện được 248 công trình, tổng chiều dài hơn 248 km; tổ chức duy tu, dặm vá, thay thế, bổ sung biển báo hiệu giao thông đường bộ, sơn tim kẻ đường đối với các tuyến đường do huyện quản lý được 50 công trình. Hoàn thành việc thẩm định và trình UBND huyện phê duyệt đồ án, đề án và quy định quản lý quy hoạch chung nông thôn mới đối với 10 xã; hoàn thành việc đặt tên đối với 126 tuyến đường các xã quản lý; đồng thời hoàn thành việc cấp số nhà theo hình thức đại trà cho toàn bộ 11 xã, thị trấn, với tổng số biển số nhà được cấp là 20.827 biển số.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020,  Chi bộ Phòng Quản lý đô thị huyện Phú Giáo phấn đấu hằng năm Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ; lãnh đạo thực hiện tốt công tác chuyên môn; phấn đấu kết nạp từ 02 đến 03 đảng viên mới.

Đại hội Chi bộ Phòng Quản lý đô thị huyện Phú Giáo đã bầu ông Văn Quang Chinh - Trưởng Phòng Quản lý đô thị làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ IV nhiệm kỳ 2015-2020.

Trương Thị Thêm