Chi bộ Chi cục thuế huyện: Tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kì 2015 – 2020

15/06/2015    Lượt xem: 2486    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 5-6, Chi bộ Chi cục thuế huyện Phú Giáo vừa tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kì 2015 – 2020. Ông Đoàn Văn Đồng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự chỉ đạo Đại hội.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kì 2010 – 2015, trong nhiệm kì qua, Chi bộ Chi cục thuế huyện Phú Giáo đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ Nghị quyết đề ra. Trong nhiệm kì, Chi bộ đã kết nạp được 10 đảng viên mới, đạt 125% so với Nghị quyết đề ra; nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ đến cuối nhiệm kì là 19 đảng viên. Hàng năm qua phân tích, kiểm điểm, đánh giá có 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Chi bộ vững mạnh về chính trị, trong nhiệm kì, Chi bộ còn lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn đạt và vượt Chỉ tiêu giao. Trong 5 năm qua, Chi cục thuế đã thực hiện thu đưa vào ngân sách nhà nước số tiền thuế hơn 735 tỷ đồng, đạt trung bình 116% chỉ tiêu giao hàng năm. Nhiều cá nhân và tập thể của đơn vị được Chủ tịch nước, Bộ tài chính, Tổng cục thuế, UBND tỉnh, huyện tặng Huân chương Lao động, Bằng khen, giấy khen.

Nhiệm kì 2015 – 2020, Chi bộ Chi cục thuế huyện Phú Giáo phấn đấu hàng năm 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh. Lãnh đạo thực hiện tốt công tác chuyên môn, hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách được giao từ 100% trở lên. Thực hiện tốt cải cách thủ tục hành chính và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO:2008 vào công tác quản lý thuế, tạo thuận lợi cho người nộp thuế. Triển khai kịp thời các ứng dụng tin học hỗ trợ người nộp thuế; phấn đấu 100% doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử qua hệ thống ngân hàng thương mại. Tăng cường việc phân tích tờ khai thuế; công khai các nguồn thu, chống thất thu ngân sách.

Đại hội Chi bộ Chi cục thuế huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kì 2015 – 2020 đã bầu cấp Ủy Chi bộ nhiệm kì mới gồm 3 ủy viên. Ông Nguyễn Văn Thành, Chi cục Trưởng Chi cục thuế huyện tái cử Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2020. Đồng thời Đại hội cũng tiến hành bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kì 2015 – 2020 gồm 3 Đại biểu chính thức và 1 Đại biểu dự khuyết.

Ảnh: Cấp Ủy nhiệm kì 2015 – 2020 và Đoàn Đại biểu ra mắt Đại hội

HOÀI PHƯƠNG