Phú Giáo: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

06/10/2023    Lượt xem: 453    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Giáo

Theo đó, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh đã cùng với Vietconbank Đông Bình Dương đã trao 75 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, cho 75 em học sinh đang theo học tại các trường trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập; trong đó Vietcombank Đông Bình Dương tặng 50 suất và Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương tặng 20 suất. Tổng kinh phí 150 triệu đồng. Đồng thời tặng 15 chiếc xe đạp cho 15 em học sinh làm phương tiện đến trường. mỗi chiếc xe đạp trị giá 3,5 triệu đồng. Tổng trị giá 52,5 triệu đồng, do Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương trao tặng.

Ảnh: Trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Giáo