Phú Giáo: Ấp 3 xã Tân Long đoạt cúp vô địch tại giải bóng đá khu phố, ấp văn hóa năm 2015

19/06/2015    Lượt xem: 1184    In bài viết   Độ tương phản

Chiều ngày 22/04/2015, Lễ bế mạc giải bóng đá khu phố, ấp văn hóa năm 2015 được long trọng tổ chức tại sân vận động huyện Phú Giáo.

Sau 12 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, đầy kịch tính (từ ngày 10/04 đến ngày 22/04/2015) với 27 đội bóng tham dự, 50 trận đấu được diễn ra và có 152 bàn thắng được ghi với những pha bóng đẹp mắt. Giải thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội thi đấu. Tại trận thi đấu Trung kết đội bóng đá Ấp 3 xã   Tân Long đã xuất sắc vượt qua đội Xóm Quạt xã An Long, để giành chức vô địch giải bóng đá khu phố, ấp văn hóa năm 2015.

Ảnh: Ông Phan Hữu Trí, Trưởng phòng VH&TT và đại diện nhà tài trợ trao giải cho đội bóng đạt chức vô địch của giải bóng đá Khu phố, ấp văn hóa 2015

Ban tổ chức giải trao cờ, hoa, tiền thưởng, cúp vô địch và tặng phẩm cho đội hạng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích. Bên cạnh các danh hiệu chính thức, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho: Vua phá lưới; Thủ môn xuất sắc cho các vận động viên xuất sắc của giải.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy và đại diện nhà tài trợ trao giải cho đội bóng đạt hạng nhì

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa, Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện và đại diện nhà tài trợ trao giải cho đội bóng đạt hạng ba

Đây là giải bóng đá thường niên Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH”  tổ chức, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “TDĐKXDĐSVH” và chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và tạo động lực thúc đẩy sự phát triển bền vững của kinh tế, xã hội trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước.

HÀ TRANG