BCĐ 138 huyện Phú Giáo: Tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

22/08/2023    Lượt xem: 212    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Thái Sơn, Phó Trưởng phòng XDPT TDBVANTQ Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ngày hội

Đến dự có Thượng tá Nguyễn Thái Sơn, Phó Trưởng phòng XDPT TDBVANTQ Công an tỉnh; đồng chí Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 138 huyện; lãnh đạo Công an huyện, cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện; BCĐ 138 xã, thị trấn; cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Phước Hòa.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 138 huyện tặng hoa chúc mừng Ngày hội

Tại Ngày hội, các đại biểu và nhân dân được ôn lại truyền thống 18 năm Ngày hội TDBVANTQ. Theo đánh giá của đồng chí Trần Hồng Dung, Phó Chủ tịch UBND huyện. Phú Giáo là huyện nông nghiệp đang đẩy mạnh phát triển công nghiệp và đô thị, từ đó tiềm ẩn nhiều vấn đề liên quan đến ANTT, môi trường… thời gian qua, lực lượng Công an đã tham mưu thực hiện nhiều biện pháp, tích cực vận động nhân dân tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm, qua đó xây dựng nhiều mô hình điển hình, hoạt động rất hiệu quả. Để đạt được nhiệm vụ này, một phần không nhỏ là sự đóng góp của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại các địa phương. Riêng tại xã Phước Hòa, qua phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, người dân đã cung cấp nhiều thông tin có giá trị, giúp lực lượng Công an giải quyết dứt điểm nhiều vụ việc xảy ra từ cơ sở, kịp thời xử lý các đối tượng phạm tội và các hành vi vi phạm pháp luật. Từ đó kiềm chế, kéo giảm tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Ảnh: Đại biểu tham dự Ngày hội

Ngoài ra, các đại biểu và nhân dân được tham gia các trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo nên sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ảnh: Các đại biểu và nhân dân tham gia các trò chơi dân gian

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ. Đồng thời có 1 cá nhân vinh dự nhận được Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an.

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Thái Sơn, Phó Trưởng phòng XDPT TDBVANTQ Công an tỉnh trao Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an cho cá nhân

Vân Anh