Chi bộ Bưu điện huyện: Đại hội đảng viên nhiệm kỳ V (2015-2020)

20/05/2015    Lượt xem: 2551    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 19-5, Chi bộ Bưu điện huyện Phú Giáo đã tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ V (2015-2020). Đến dự và chỉ đạo đại hội có ông Nguyễn Văn Long - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong nhiệm kỳ IV (2010-2015), Chi bộ đã thực hiện có hiệu quả nhiều nhiệm vụ quan trọng. Cụ thể như trong công tác xây dựng Đảng, đã tổ chức học tập, quán triệt cho cán bộ đảng viên các Nghị quyết của Đảng, với tỷ lệ cán bộ, đảng viên tham dự đạt 100%. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã tổ chức kết nạp được 5 đảng viên, đạt 100% so với Nghị quyết đề ra. Bên cạnh đó, Chi bộ thường xuyên quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ công nhân viên chức nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quản lý, điều hành và hoạt động của đơn vị.

Trong công tác quản lý sản xuất kinh doanh, Bưu điện huyện luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng làm mục tiêu để phấn đấu, thường xuyên kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện các thể lệ, thủ tục của ngành quy định trong từng khâu, từng công đoạn sản xuất. Thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh lao động. Vận động toàn thể cán bộ công nhân viên chức tham gia đầy đủ các hoạt động phong trào, các cuộc thi của ngành cũng như của địa phương tổ chức. Nhìn chung, trong nhiệm kỳ qua, đơn vị đã phát huy được nhiệm vụ chức năng của tổ chức đảng, cùng với chính quyền lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong từng năm, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch của Bưu điện tỉnh và địa phương đã đề ra.

Trong nhiệm kỳ V(2015-2020), Chi bộ Bưu điện huyện Phú Giáo phấn đấu hàng năm Chi bộ đều đạt trong sạch, vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ; kết nạp từ 3 đảng viên trở lên, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm do ngành cấp trên giao, đời sống vật chất, tinh thần người lao động đảm bảo giữ vững ổn định.

Đại hội đã bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Bưu điện huyện nhiệm kỳ V (2015-2020), bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV nhiệm kỳ (2015-2020).

Trương Thị Thêm