Hội LHTN huyện: Khởi công xây dựng Nhà nhân ái tại xã An Bình

03/08/2015    Lượt xem: 866    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 3-8, Hội LHTN huyện Phú Giáo phối hợp cùng Hội LHTN xã An Bình đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà nhân ái cho thanh niên nghèo tại ấp Tân Thịnh, xã An Bình, huyện Phú Giáo.

Căn nhà được khởi công xây dựng và sẽ trao tặng cho gia đình chị Trương Thị Mỹ Hằng, là hội viên thanh niên, thuộc hộ gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngụ tại ấp Tân Thịnh, xã An Bình. Dự kiến căn nhà được xây dựng với diện tích 45m2, với kinh phí xây dựng là 30 triệu đồng do Ủy ban Hội LHTN huyện – Đoàn cơ sở Trại giam An Phước- Đoàn cơ sở Công an huyện tài trợ.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ xúc những xẻng cát đầu tiên cho ngôi nhà

Được biết, thực hiện Nghị quyết của Hội LHTN huyện Phú Giáo nhiệm kỳ 2014-2019, từ đầu năm 2015 đến nay, Hội LHTN huyện đã vận động xây dựng và trao tặng được 2 căn nhà nhân ái tại xã Tam Lập và Tân Long, đây là căn thứ 3 được khởi công. Đây là một trong các hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015, đồng thời nhằm thực hiện đạt chỉ tiêu xây dựng 5 căn nhà nhân ái trong nhiệm kỳ.

Trương Thị Thêm