Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

01/02/2024    Lượt xem: 125    In bài viết   Độ tương phản

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Phú Giáo; chị Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã gửi lời chúc mừng năm mới, Xuân Giáp Thìn, năm 2024 đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng Bù Gia Mập nói riêng, cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng trong toàn tỉnh Bình Phước nói chung. Báo cáo với lãnh đạo, cùng cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh mà Đảng bộ, quân và dân Phú Giáo đã đạt được trong việc thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2023; cũng như công tác chăm lo Tết cho người dân nói chung, người nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạnh, các đối tượng khác của các cấp Đảng, Chính quyền huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Qua đây, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn Hội chúc các anh luôn mạnh khỏe, đón một mùa xuân mới vui tươi, bình an, hạnh phúc; nhưng vẫn không quên nhiệm vụ canh gác, giữ gìn an ninh trật tự vùng biên cương của tổ quốc để Nhân dân được đón một mùa xuân yên bình. Chúc các anh luôn chân cứng, đá mềm trong hành trình giữ vừng biên cương của Tổ quốc để hậu phương vững vàng lao động, sản xuất, dựng xây quê hương ngày càng giàu mạnh.

Ảnh: Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Dịp này, Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã tặng cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng Bù Gia Mập quà tết và những bức thiệp chúc Tết, nhu yếu phẩm… để cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn vui Xuân, đón Tết đủ đầy và ấm áp hơn. Tổng kinh phí tặng quà 15 triệu đồng, do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vận động mạnh thường quân ủng hộ thăm tặng. Đồng thời thừa ủy quyền của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, Hội đã trao 1 phần quà để cán bộ, chiến sĩ đơn vị đón xuân, vui Tết thêm đủ đầy, vui tươi.

Ảnh: Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo trao quà Tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo tặng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Cảm ơn những tình cảm thân thương mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Phú Giáo nói chung; cán bộ, hội viên, phụ nữ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo nói riêng dành tặng cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn. Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bù Gia Mập; Trung tá Nguyễn Song Kiếm, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Bù Gia Mập cũng đã báo cáo với Đoàn công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương về tình hình hoạt động của đơn vị trong năm 2023 và những nhiệm vụ, mục tiêu trong công tác bảo vệ biên cương của Tổ quốc trong năm 2024. Tình hình chuẩn bị Tết, cũng như công tác chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Ảnh: Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo tặng nhu yếu phẩm để cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bù Gia Mập có điều kiện đón Tết ấm áp hơn

Đồn Trưởng Đồn Biên phòng Bù Gia Mập Nguyễn Song Kiếm cho biết những năm qua cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn luôn nhận được những tình cảm yêu thương mà Đảng, Chính quyền và Nhân dân huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, cũng như Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện dành tặng cho đơn vị. Khẳng định những tình cảm yêu thương đó là động lực to lớn để từng cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị phấn đấu nỗ lực hết mình, rèn luyện tốt, quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân và Quân đội giao phó. Giữ vững vùng đất thiêng liêng biên cương của Tổ quốc yêu thương để hậu phương vững tâm lao động, sản xuất. Thông qua Đoàn công tác, cán bộ, chiến sị Đồn Biên phòng Bù Gia Mập cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Phú Giáo đón một mùa Xuân vui tươi, hạnh phúc, bình yên, an toàn, tiết kiệm.