Phú Giáo: Bàn giao 02 “mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

12/01/2024    Lượt xem: 248    In bài viết   Độ tương phản

Cụ thể, căn thứ nhất được trao cho bà Trần Thị Thúy, sinh năm 1971, hội viên phụ nữ xã Phước Sang. Căn nhà có diện tích 55 m2. Tổng kinh phí xây dựng 94 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện Phú Giáo vận động Hội nữ Doanh nhân tỉnh Bình Dương hỗ trợ 80 triệu đồng, cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn đặc công Bộ 429 hỗ trợ 10 ngày công trị giá 4 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.

Ảnh: Lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bà Trần Thị Thúy

Căn thứ hai được trao cho bà Đặng Thị Hiền, sinh năm  1985, hội viên phụ nữ xã An Bình. Căn nhà có diện tích 45 m2. Tổng kinh phí xây dựng 141 triệu đồng, trong đó Hội nữ Doanh nhân tỉnh Bình Dương hỗ trợ 80 triệu đồng, cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn đặc công 60 hỗ trợ ngày công trị giá 21 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.

Ảnh: Lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bà Đặng Thị Hiền

Tại buổi trao nhà, lãnh đạo huyện, địa phương và đơn vị tài trợ đã trao tặng thêm nhiều phần quà ý nghĩa cho các gia đình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện để hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, nhất là trong thời điểm gần Tết nguyên đán, giúp các gia đình đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Dịp này, thông qua Hội LHPN huyện Phú Giáo, Bệnh viện Medic Bình Dương đã trao 100 phiếu khám bệnh miễn phí cho hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Thanh Minh