Hội Người mù huyện Phú Giáo: Trao quà cho hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn

15/12/2023    Lượt xem: 857    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Hội Người mù huyện đã trao 50 phần quà cho 50 hội viên, người mù đang sinh sống trên địa bàn huyện, thuộ diện cao tuổi, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng; gồm gạo, nước tương, mì ăn liền và một số nhu yếu phẩm, cùng 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 20 triệu đồng, do Hội từ thiện Từ Tâm - Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và mạnh thường quân xã An Bình trao tặng.

Ảnh: Các mạnh thường quân tặng quà cho người mù huyện Phú Giáo

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội Người mù huyện Phú Giáo cho biết: Trong những năm qua, bên cạnh sự quan tâm của các cấp Đảng, Chính quyền đến đời sống của hội viên, người mù trong huyện. Các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cũng đã quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ vật chất cho hội viên, người mù trong huyện nhân các dịp Lễ, Tết. Sự quan tâm đó đã tạo động lực để hội viên, người mù trong huyện vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đóng góp một phần sức lực của mình vào quá trình phát triển của địa phương.