Phú Giáo: Bàn giao nhà đại đoàn kết ở xã Phước Hòa

30/10/2023    Lượt xem: 275    In bài viết   Độ tương phản

Dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thanh Ngân – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại  diện đơn vị tài trợ - bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (giữa) và ông Nguyễn Thanh Ngân – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao quà và quyết định trao tặng nhà cho gia đình bà Phượng

Cụ thể căn nhà được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Phượng, sinh năm 1977, ngụ ấp Bố Lá, xã Phước Hòa. Nhà có tổng diện tích 34m 2 . Tổng kinh phí xây dựng hơn 138 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương hỗ trợ 100 triệu đồng, số tiền còn lại các mạnh thường quân ủng hộ.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng quà cho gia đình bà Phượng

Tại buổi lễ, gia đình bà Phượng còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ đơn vị tài trợ, lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương.

Ảnh: Đại diện nhà tài trợ tặng quà cho gia đình bà Phượng

Được biết, đây là căn nhà thứ 7 mà Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh hỗ trợ trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo trong năm 2023. Qua đây góp phần cùng với các cấp ngành tạo điều kiện cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Ảnh: Lãnh đạo huyện, địa phương và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bà Phượng

Thanh Minh