Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Chung tay tiếp sức mùa thi

30/06/2023    Lượt xem: 303    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Hội LHPN xã Tam Lập, Thị trấn Phước Vĩnh cùng đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi tại Hội đồng thi Trường THPT Phước Vĩnh

Theo đó, Hội tổ chức trao 332 suất ăn trưa miễn phí, mỗi suất ăn trị giá 35 ngàn đồng, cho 150 em học sinh thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn và trao 540 chai nước uống miễn phí, tại ba điểm thi gồm Trường THPT Phước Vĩnh; Trường THPT Phước Hòa (huyện Phú Giáo) và Trường THPT Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng). Tổng kinh phí thực hiện tiếp xúc mùa thi hơn 14,3 triệu đồng, do Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo, cùng Hội liên hiệp Phụ nữ các xã An Long, Tân Long, Vĩnh Hòa, Phước Hòa, Tam Lập và Thị trấn Phước Vĩnh vận động các mạnh thường quân hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Long trao suất ăn cho các em học sinh tại điểm thi tốt nghiệp Trường THPT Bàu Bàng

Chị Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo cho biết: Với mục đích chia sẻ một phần khó khăn với các em học sinh tham dự kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, năm 2023 nói chung, động viên, cổ vũ tinh thần để các em tự tin làm bài tốt nhất có thể; nhất là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hội đã phối hợp cùng Phòng giáo dục và đào tạo huyện; Ban giám hiệu các Trường THPT trên địa bàn huyện xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức tiếp sức mùa thi. Với chủ trương và mục đích đúng đắn, Hội đã nhận được sự chia sẻ của cộng đồng, xã hội, các mạnh thường quân. Qua đó, Hội cũng mong muốn góp phần vào sự thành công của kì thi quan trọng đối với các em học sinh. Cũng qua đây sẽ là tiền đề để Hội duy trì hoạt động này trong các kì thi những năm tới.

Ảnh: Cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa chuẩn bị suất ăn cho thí sinh tại điểm thi Trường THPT Phước Hòa