Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh đẹp online ‘tổ ấm yêu thương”

25/06/2023    Lượt xem: 218    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó cuộc thi ảnh đẹp online “Tổ ấm yêu thương” được Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát động từ đầu tháng 3 năm 2023; sau một tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi nhận được 71 tác phẩm ảnh dự thi của các hộ gia đình cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện. Qua đó, Ban tổ chức đã chọn ra được 11 tác phẩm ảnh xuất sắc nhất. Trong đó giải nhất thuộc về gia đình chị Đoàn Thị Muội, xã Phước Sang; giải nhì gia đình chị Trần Thị Trúc, xã An Long; đồng giải ba gia đình anh Nguyễn Văn Xuân, xã Phước Hòa và gia đình chị Lê Thương, Thị trấn Phước Vĩnh. Giải tập thể thuộc về đơn vị Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Sang.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cuộc thi ảnh đẹp online “Tổ ấm yêu thương” cho các cá nhân hộ gia đình đạt giải

Ảnh: Ban tổ chức trao giải tập thể cuộc thi ảnh đẹp online “Tổ ấm yêu thương” cho đơn vị Hội Liên hiệp Phụ nữ Phước Sang

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thập” được tổ chức trong thời gian 4 tuần. Qua đó, đã có 2.530 người đăng ký dự thi, với hơn 5.090 lượt dự thi. Kết quả Ban tổ chức đã trao 27 giải thưởng; gồm 3 giải tập thể và 24 giải cá nhân. Trong đó, giải nhất tập thể thuộc về đơn vị Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Phước Vĩnh; giải nhì Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Sang; giải ba Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Bình.

Ảnh: Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thập” cho cá nhân đạt giải

Ảnh: Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thập” cho các tập thể đạt giải nhất, nhì, ba