Phú Giáo: Tuyên dương công nhân lao động tiêu biểu năm 2023

29/05/2023    Lượt xem: 255    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (giữa bên trái) và bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện (giữa bên phải) trao hoa và giấy khen cho công nhân lao động tiêu biểu

Thực hiện phong trào thi đua năm 2022, các cấp công đoàn từ huyện đến cơ sở đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động và triển khai thực hiện đạt hiệu quả. Các hoạt động đã thu hút đông đảo công nhân viên chức lao động và công đoàn viên tham gia, nhất là các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần. Hoạt động nữ công diễn ra sôi nổi phù hợp với từng đơn vị. Qua đó xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua lao động giỏi được các cấp khen thưởng.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (thứ 3 từ trái sang) và ông Trần Thế Tuấn – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy (bìa phải) trao hoa và giấy khen cho các cá nhân

Tại hội nghị, Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo đã tuyên dương và trao giấy khen của UBND huyện cho 50 cá nhân là công nhân lao động tiêu biểu năm 2023.

Ảnh: Ông Trương Quốc Huy – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và bà Trần Thị Hoàng Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện trao hoa và giấy khen cho các cá nhân

Qua đây nhằm ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân lao động trong hoạt động công đoàn và quá trình sản xuất của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Từ đó động viên, khuyến khích đội ngũ cán bộ, công đoàn viên và công nhân lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất và tích cực tham gia các hoạt động công đoàn, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo các ngành chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ công đoàn các khối cơ quan, trường học và doanh nghiệp

Dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện tổ chức hội nghị cán bộ công đoàn chủ chốt để thực hiện quy trình về công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn huyện Phú Giáo khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thanh Minh