Liên đoàn Lao động huyện: Tổ chức Hội thi “Công nhân viên chức lao động với công tác bảo vệ môi trường” năm 2016

22/09/2016    Lượt xem: 815    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 21/9, Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo tổ chức Hội thi “Công nhân viên chức lao động với công tác bảo vệ môi trường” năm 2016. Về dự có ông Nguyễn Thiện Phước, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao đông tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và đặc biệt sự tham gia của 150 thí sinh là công đoàn viên các công đoàn cơ sở trực thuộc khối cơ quan cấp huyện, xã, thị trấn và khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Các đội tham gia Hội thi phải hoàn thành 2 phần thi gồm: Phần thi rung chuông vàng trả lời câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm do ban tổ chức đưa ra trong thời gian 15 giây và phần thi thuyết trình tình huống mỗi đội cử 1 đến 2 thí sinh bốc thăm thuyết trình câu hỏi tình huống, chủ đề bảo vệ môi trường.

Qua đó Ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi rung chuông vàng cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc – phòng Kinh tế - và giải nhất phần thi thuyết trình thuộc về thí sinh Dương Văn Siêm – phòng Tài nguyên và Môi trường – ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích của từng phần nội dung cho các thí sinh xuất sắc. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao 5 giải cho các thí sinh may mắn nhất cuộc thi, mỗi phần thưởng trị giá 200.000đ.

Ảnh: Ông Lưu Thế Thuận, Quyền Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương (ở giữa) tặng giấy khen cho các thi sinh xuất sắc tại hội thi.

Hội thi lần này nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ, công nhân viên chức lao động về Luật bảo vệ môi trường năm 2014 được Quốc Hội thông qua và kế hoạch bảo vệ môi trường của UBND tỉnh Bình Dương. Trên cơ sở đó góp phần cùng các ngành, các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động phong trào bảo vệ môi trường trong toàn dân và cộng đồng dân cư huyện Phú Giáo.

Minh Duy